Kính gửi : Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.
HKC VIETNAM là công ty hoạt động về lĩnh vực  thi công xây dựng trang trí nội, ngoại thất.

HKC VIETNAM  có một đội ngũ công nhân mạnh, lành nghề và nhiều kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm nên chúng tôi đặc biệt chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cách nhiệt nhà xưởng, phòng sạch kho lạnh & các công trình kháC

Phòng sạch thường được ứng dụng trong:
- Phòng sản xuất dược phẩm, nhà thuốc: Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bệnh vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.
- Thực phẩm: Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, đặc biệt sản xuất thực phẩm dùng trực tiếp (bánh, kẹo, sữa, đồ hộp…). Vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm và phòng sạch là giải pháp tốt nhất, an toàn nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, bảo đảm chất lượng sản phẩm, qua đó nâng cao uy tín của nhà sản xuất.

- Mỹ phẩm: Ngày nay mỹ phẩm rất thông dụng, hầu hết dùng ở phái nữ và đó là những làn da nhạy cảm cần bảo vệ. Sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, thẩm mỹ cho người sử dụng nếu sản phẩm bị nhiểm khuẩn, hư hỏng trong quá trình sản xuất & tồn trữ. Phòng sạch là sáng kiến hay nhất giúp hạn chế tối đa vi khuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

 - Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử... Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.
- Bệnh viện: Phòng cấp cứu, phòng mổ… trong bệnh viện phải được xử lý sạch sẽ, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe bệnh nhân. Do đó một môi trường không khí sạch, thoáng là rất cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

- Phòng thí nghiệm, nghiên cứu: Môi trường hóa chất khá nguy hiểm nếu xảy ra các phản ứng hóa học ngoài ý muốn có thể do tác động của môi trường không khí bị nhiểm khuẩn hay hóa chất phản ứng với nhau vì để trong môi trường không thoáng … Hậu quả là ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu, kết quả làm việc. Một môi trường được xử lý tốt, thiết kế khoa học sẽ tránh được những điều đáng tiếc đó.

Muốn xây dựng nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh… thì bắt đầu từ đâu?

Hãy nhờ tư vấn hỗ trợ từ những nơi hiểu biết sâu, chuyên về lĩnh vực này và HKC VIETNAM  là nơi bắt đầu tốt nhất cho bạn.

* Công ty HKC VIETNAM  đảm bảo: chất lượng cách nhiệt phòng sạch kho lạnh đúng như đã cam kết với khách hàng, giá cả vật tư và thi công luôn ưu đãi, tiết kiệm vật tư trong quá trình thi công, thiết kế thi công đúng tiêu chuẩn.

Dù bạn có ý tưởng thiết kế hay chưa, HKC VIETNAM  cũng sẽ giúp bạn đạt được nhu cầu một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi chào đón phục vụ khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ. HKC VIETNAM  sẵn sàng thi công mọi công trình xây dựng.

Kính chúc Quý khách hàng thành đạt, thịnh vượng.

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HKC VIỆT NAM

SỐ 184 ,NGÕ 143 ,PHỐ NGUYỄN CHÍNHI , PHƯỜNG THỊNH LIỆT ,QUẬN HOÀNG MAI ,TP HÀ NỘI

TEL :0243 6335 287

                                    

 


Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Hỗ trợ!
    TƯ VẤN KỸ THUẬT 0916897555
  • Hỗ trợ!
    HỖ TRỢ MUA HÀNG 0975658756
  • Sơ đồ đường đi